Sự Phát Triển Bùng Nổ Về Chiến Lược Thương Hiệu Của Hệ Thống CosmeHeal
Posted by huongcaobtv | Th11 12/21

Chính thức khởi tranh trên trường đua mỹ phẩm tại nước ta chưa lâu, tuy nhiên những đóng góp tích cực giúp thay đổi diện mạo làn da Việt đã chứng minh sức mạnh của thương hiệu CosmeHeal. Bên cạnh đường lối chiến lược đúng đắn thì tinh thần đoàn kết của đại gia đình CosmeHeal đã trở thành đòn bẫy giúp phụ nữ Việt nhanh chóng tiếp cận với dòng dược mỹ phẩm có khả năng tái tạo, nuôi dưỡng và phục hồi những làn da bị tổn thương một cách thần kỳ.

Dược sĩ Tiến chia sẻ những thành tích CosmeHeal đã đạt được trên hành trình “Phục hồi làn da Việt”

Sản xuất theo quy trình khép kín, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất tại Hàn Quốc, được nghiên cứu và ứng dụng chuyên biệt trên làn da Việt, CosmeHeal đã nhanh chóng xây dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Trước khi tạo nên làn sóng lan toả đến đông đảo khách hàng, CosmeHeal đã từng bước xây dựng và duy trì các chính sách nhằm chăm sóc toàn diện cho nhà phân phối, đại lý và cộng tác viên trên mạng lưới rộng khắp cả nước.

Nhà phân phối, Đại lý của CosmeHeal tại Việt Nam

Bên cạnh những cơ hội được nhận thưởng tiền mặt hấp dẫn, CosmeHeal còn thường xuyên tổ chức các hoạt động team building như: tham quan du lịch tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao trong và ngoài nước; trực tiếp tham quan quy trình sản xuất nhà máy CosmeHeal tại Hàn Quốc và đặc biệt là thường xuyên tổ chức các hội thảo khoa học, quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tạo cơ hội nâng cao kiến thức chuyên môn và nhanh chóng tiếp cận với các giải pháp làm đẹp trên toàn thế giới.

Vừa qua, hội thảo “Đào tạo chuyên môn chuyên sâu dành riêng cho hệ thống CosmeHeal” đã được diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh thu hút sự tham gia của đông đảo các bác sĩ thẩm mỹ và toàn bộ hệ thống CosmeHeal tại khu vực phía Nam.

Không gian sang trọng diễn ra hội thảo “Đào tạo chuyên môn chuyên sâu dành cho hệ thống CosmeHeal”

Diễn giả chính tại hội thảo là Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến – Thành viên của Viện Hàn Lâm Thẩm Mỹ Nội Khoa Hoa Kỳ, đồng thời cũng là Dược sĩ bảo trợ chuyên môn của CosmeHeal tại Việt Nam.

Tại hội thảo, các nhà phân phối, đại lý của CosmeHeal có cơ hội được lắng nghe những bài học vô cùng quý giá được đúc kết từ chính những kinh nghiệm thực tiễn của Dược sĩ Tiến trong suốt những năm làm nghề.

Khách hàng hào hứng đặt câu hỏi giao lưu với Dược sĩ Tiến tại hội nghị

Đặc biệt, không khí tại hội thảo càng về sau càng thêm hấp dẫn với giao lưu trực tiếp của Dược sĩ Tiến cùng các khách mời có mặt tại hội thảo để cùng nhau đi sâu và giải quyết những vướng mắc về cách phục hồi và chăm sóc da khoa học cho tất cả chị em một cách tường tận và chi tiết nhất.

Khách mời nhận chứng chỉ và hoa từ ban tổ chức

Từng nhà phân phối và đại lý của CosmeHeal lần lượt nhận được chứng chỉ sau khi hoàn thành khoá đào tạo. Hội thảo khép lại và một chặng đường mới, những thành công mới sẽ được mở ra dành cho cả hệ thống CosmeHeal – những thành viên cùng gánh vai trên vai sứ mệnh giải cứu làn da Việt, tiếp tục lan toả những giá trị tích cực đến tất cả mọi người xung quanh.

http://tgnguoinoitieng.com/su-kien/su-phat-trien-bung-no-ve-chien-luoc-thuong-hieu-cua-he-thong-cosmeheal.html?fbclid=IwAR12ph489x19_2KUOFj6L9w86t4K0nh4QdTdJBA-MbgObAxEw5OAwqeT5Ss

Bình luận