CosmeHeal Tự Hào Với Những Thành Tựu Vượt Bật Trong Năm 2020
Posted by huongcaobtv | Th11 12/21

CosmeHeal – thương hiệu dược mỹ phẩm đình đám đến từ Hàn Quốc đã thật sự thành công trong công cuộc chinh phục lòng tin của các tín đồ làm đẹp và tạo nên tiếng vang lớn trong năm vừa qua. Với doanh số bán ra vượt trội, năm 2020 được xem là bước tiến nổi bật của CosmeHeal khi chiến thắng nhiều khó khăn và vượt qua tình hình khủng hoảng bởi thiên tai dịch bệnh để chạm đỉnh thành công. Các sản phẩm mang thương hiệu CosmeHeal đã tạo nên làn sóng mới trên thị trường làm đẹp, đến tay hàng triệu người dùng, có mặt tại hơn 800 thẩm mỹ viện, spa danh tiếng và nhận về những phản hồi vô cùng tích cực.

Với sự uy tín và tận tâm, Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến cùng với các chuyên gia làm đẹp tại Hàn Quốc đã phối hợp đưa ra hàng loạt các sản phẩm chất lượng, đảm bảo cho mỗi khách hàng khi đến với CosmeHeal đều có những cải thiện rõ rệt về diện mạo và sắc vóc.

Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến – Dược sĩ bảo trợ về chuyên môn cho CosmeHeal

Mở màn cho những bước tiến thành công năm 2020 của CosmeHeal là sự kiện ra mắt hàng loạt các siêu phẩm. Mặt nạ ngủ sáng da – Shine White Over Night với khả năng cải thiện và làm sáng da nhanh chóng chỉ sau một đêm nhờ sản xuất dựa trên công nghệ Pudding thuỷ quang. Serum dưỡng trắng toàn thân Healthy White BodyGlow, dưỡng trắng da đa tác động, vừa làm trắng, vừa chống nắng, nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp mà không tạo nền, không lệ thuộc. Với công thức độc quyền, sản phẩm kem chống nắng Shine White Tone-Up Defense Pro+ vừa chống nắng vừa giúp trắng da – căng bóng, nâng tông da tự nhiên. Viên sủi sáng da Healthy White EfferGlow với khả năng làm sáng da an toàn bằng cơ chế chuyển hóa, không tác động bong tróc, không lệ thuộc, đảm bảo an toàn và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Sản phẩm Healthy White EfferGlow vinh dự nhận giải thưởng Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng

Trong số đó, Healthy White EfferGlow là sản phẩm nổi trội bởi đã tạo nên cuộc cách mạng lớn trong vấn đề cải tạo làn da. Với các thành phần tá dược an toàn, lành tính và bảng công thức có cơ sở khoa học rõ ràng, EfferGlow được các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc và Việt Nam ưu ái dành nhiều lời khen ngợi, khuyên dùng. Chỉ sau một tháng ra mắt, EfferGlow nhanh chóng được các nàng hậu, các gương mặt nghệ sĩ hàng đầu Vbiz và hàng triệu người dùng săn đón. Không dừng lại ở đó, năm 2020, EfferGlow đã vinh dự nhận giải thưởng Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Với sự uy tín và chất lượng, CosmeHeal đã chiếm trọn lòng tin của quý đối tác và khách hàng

Với định hướng chung là góp phần làm thay đổi màu sắc và diện mạo làn da dựa trên những thành tựu nổi bật của y học tái tạo, các sản phẩm mang thương hiệu CosmeHeal hiện nay luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Hơn nữa, CosmeHeal còn hướng tới mục tiêu lớn hơn là giúp khách hàng thật sự thấu hiểu nhu cầu của làn da bằng cách xây dựng phác đồ chăm sóc da chuyên biệt cho từng cá nhân. Vậy nên khi đến với CosmeHeal, bạn không chỉ cải thiện nét đẹp bên ngoài mà còn được bồi dưỡng và nâng cao kiến thức về làn da.

CosmeHeal cũng là hệ thống tiên phong về vấn đề đảm bảo quyền lợi của khách hàng và đối tác với những định hướng và chiến lược thông minh. Tiêu biểu trong số đó là chính sách chống phá giá với việc lắp đặt thiết bị chống phá giá tại các đơn vị bán hàng, giải quyết triệt để tình trạng phá giá, tạo môi trường kinh doanh công bằng, chuyên nghiệp để quý đối tác an tâm phát triển.

CosmeHeal tạo môi trường kinh doanh công bằng, chuyên nghiệp để quý đối tác an tâm phát triển

Bên cạnh đó, CosmeHeal còn thường xuyên mở ra các hội nghị, các khóa đào tạo chuyên môn cùng những hoạt động du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp nhằm cung cấp các kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các đối tác để xây dựng một hệ thống đoàn kết và vững mạnh cùng phát triển.

Từ những ưu điểm đó, hệ thống bán hàng của CosmeHeal trong và ngoài nước đã không ngừng lớn mạnh và có sự tăng vọt về số lượng thành viên. Hơn nữa, hệ thống cấp bậc đã có sự chuyển biến mạnh mẽ với tốc độ tăng tưởng hơn 80% từ cấp Đại lý lên Nhà phân phối.

Hệ thống cấp bậc của CosmeHeal đã có sự chuyển biến mạnh mẽ với tốc độ tăng tưởng hơn 80% từ cấp Đại lý lên Nhà phân phối

Với các đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần thay đổi diện mạo làn da Việt và sự phát triển không ngừng về hệ thống cấp bậc, CosmeHeal đã, đang và sẽ nhanh chóng trở thành giải pháp làm đẹp hàng đầu được người tiêu dùng lựa chọn. Trên đà những thành tựu nổi bật của năm cũ, CosmeHeal hứa hẹn mang đến sự bùng nổ về chất lượng sản phẩm và doanh số bán hàng trong năm mới 2021, thúc đẩy thương hiệu CosmeHeal vươn lên tầm quốc tế.

Bình luận