Thành phần chống lão hóa nổi bật trong sản phẩm Cosmeheal
Posted by teamit | Th11 12/21

Soybean Phytoplacenta extract

Dịch chiết tế bào gốc đậu nành rất giàu protein cùng các amino acid, có ái lực cao với keratinocyte và nguyên bào sợi, giúp làm đều màu da và cải thiện chu trình hô hấp tế bào, đồng thời duy trì sự cân bằng về nồng độ collagen tuýp 1 và tuýp 3 như làn da người trẻ, làm chậm tiến trình lão hóa. Vì có nguồn gốc từ thực vật, thành phần này tương thích tốt với làn da và ít gây kích ứng, kể cả với những cơ địa nhạy cảm nhất. Tế bào gốc có khả năng tăng sinh vô hạn, thúc đẩy quá trình tái tạo, cải thiện cân bằng dầu – nước, giảm nếp nhăn và tình trạng dãn mao mạch trên mặt. Hơn nữa, khả năng thấm sâu đến lớp trung bì còn có tác dụng cấp ẩm, mang lại làn da căng mọng.

Sản phẩm: Supershine Ampoule, Supershine Double Cleansing Foam

Camellia sinensis callus culture extract

Dịch chiết tế bào gốc trà xanh có tác dụng chống oxy hóa, kháng khuẩn nhờ có 4 hợp chất polyphenol ECG, GCG, EGC và EGCG, trong đó nổi bật nhất là EGCG. EGCG giới hạn quá trình tổng hợp interleukin (IL)-10 và tăng sản xuất IL-12, từ đó làm giảm hiện tượng ức chế miễn dịch đồng thời tăng sinh các enzyme sửa chữa tổn thương ADN do tia cực tím gây ra.

Sản phẩm: Supershine Ampoule, Supershine Mask, Supershine Perfect Sun Cushion

Nelumbo nucifera callus culture extract

Dịch chiết tế bào gốc hoa sen chứa hàm lượng cao gallic acid, cho khả năng trong hòa gốc tự do ROS, giảm viêm, dưỡng ẩm và làm sáng da vượt trội. Giúp giảm tối đa thương tổn cho tia UV và phục hồi cấu trúc tươi trẻ cho làn da.

Sản phẩm: Supershine Perfect Sun Cushion

Perflourodecalin

Perflourodecalin (PFD) là hợp chất trơ về mặt hóa học và sinh học, được biết đến là những phân tử có khả năng vận chuyển oxy. Lực liên kết liên phân tử yếu đến mức dung dịch gần như ở dạng khí, có khả năng hòa tan những hợp chất có độ gắn kết thấp như oxy và nitơ. PFD tăng cường lượng oxy hòa tan trong dung dịch, đồng thời tăng cường vận chuyển oxy vào tế bào, đóng vai trò là liệu pháp oxy mạnh mẽ trong hô hấp tế bào, trẻ hóa da, tiêu diệt triệt để và ngăn ngừa khả năng kháng thuốc của khuẩn mụn. Ngày nay, PFD được bào chế dưới dạng nang nano trong lớp vỏ polymer cấu tạo từ polylactide-co-glycolide acid (PGLA) để trở thành dạng bền vững hơn và có sinh khả dụng cao hơn.

Sản phẩm: Supershine Miracle

Niacinamide

Dạng amide có hoạt tính sinh học của vitamin B3, trong tự nhiên được tìm thấy ở nhiều loại thực phẩm. Thành phần này mang lại nhiều lợi ích như giảm tiết bã nhờn (trị mụn), cải thiện hàng rào bảo vệ da, giảm nếp nhăn và làm sáng da nhờ ngăn chặn sự chuyển melanin từ túi melanosome vào tế bào sừng, từ đó giảm sắc tố vùng điều trị. Niacinamide được dung nạp rất tốt, an toàn với da, kể cả những cơ địa nhạy cảm nhất.

Sản phẩm: Supershine Perfect Sun Serum, Supershine Perfect Sun Cover, Supershine Perfect Sun Cushion

Sodium hyaluronate

Muối natri của acid hyaluronic với bản chất là glycosaminoglycan, có khả năng hút nước gấp 1000 lần trọng lượng phân tử và tạo màng phim mỏng trên da. Thành phần này thường có ở lớp trung bì và đóng vai trò quan trọng trong việc biểu hiện các đặc điểm sinh lý – sinh hóa của tế bào, giúp da trở nên đàn hồi, mềm mịn và rạng rỡ.

Sản phẩm: Supershine Ampoule, Supershine Mask, Supershine Miracle, Supershine Hydration, Supershine Gentle Milk Cleanser, Supershine Perfect Sun Cushion

 

Bình luận