Hội Thảo “Đào Tạo Chuyên Môn Chuyên Sâu Dành Cho Hệ Thống CosmeHeal”Đã Diễn Ra Thành Công Ngoài Mong Đợi
Posted by huongcaobtv | Th11 12/21

Vào ngày 21/11/2020, tại Trung tâm Hội Nghị Metropole, số 216 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thảo “Đào Tạo Chuyên Môn Chuyên Sâu Dành Cho Hệ ThốngCosmeHeal” với sự góp mặt của gần 200 khách mời là các chuyên gia đầu ngành, các CEO, doanh nhân trong ngành mỹ phẩm và các chủ spa danh tiếng.

Hội thảo đã giành được sự ưu ái và quan tâm đặc biệt của toàn thể khách mời, đa số mọi người đều có mặt từ rất sớm để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cũng như tham quan và chụp ảnh lưu niệm trước giờ khai mạc chương trình hội thảo.

Đông đảo khách mời đã có mặt tại khu vực diễn ra hội nghị từ rất sớm

Chủ đề chính của Hội thảo xoay quanh các vấn đề: chiến lược bùng nổ doanh số, tư duy lãnh đạo, chiến lược kinh doanh, chuyên môn về sản phẩm và kiến thức thẩm mỹ nội khoa.

Dòng sản phẩm song hành cùng hội thảo lần này chính là nhãn hàng CosmeHeal – tập đoàn dược mỹ phẩm đình đám đến từ xứ sở kim chi. Đặc biệt chương trình được dẫn dắt bởi diễn giả khách mời là Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến (Dược sĩ Tiến) – một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp hiện nay, thành viên của Viện Hàn Lâm thẩm mỹ nội khoa Hoa Kỳ, đồng thời cũng là Dược sĩ bảo trợ chuyên môn của CosmeHeal tại Việt Nam.

Dược Sĩ Tiến đã chia sẻ tận tình về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm nghề trong ngành thẩm mỹ

Với bề dày kinh nghiệm và khả năng truyền đạt gần gũi, lôi cuốn, Dược Sĩ Tiến đã phân tích, lý giải sâu những vấn đề chuyên môn, đồng thời chia sẻ tận tâm các kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cũng như giải đáp cặn kẽ, dễ hiểu những thắc mắc, trăn trở của hầu hết khách hàng hiện nay. Hơn thế nữa, Dược sĩ Tiến đã đưa ra những hướng dẫn cụ thể và thiết thực về vấn đề điều trị các trường hợp thương tổn trên da kết hợp với sử dụng các dòng sản phẩm của CosmeHeal.

CosmeHeal – sản phẩm đồng hành cùng hội thảo

Đặc biệt, CosmeHeal – thương hiệu mỹ phẩm uy tín đến từ Hàn Quốc dù gia nhập thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam chưa lâu nhưng đã nhanh chóng chiếm lĩnh vị thế đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay. Minh chứng rõ nét nhất là các dòng sản phẩm nhà CosmeHeal luôn được các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành khuyên dùng, là sản phẩm yêu thích của đa số các ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng trong showbiz Việt cũng như nhận được sự tin dùng và phản hồi tích cực của hàng triệu khách hàng, có mặt tại rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ và spa danh tiếng.

Không chỉ là hoạt động thường niên để kết nối, thúc đẩy mối quan hệ giữa CosmeHeal với đối tác mà mục tiêu đặc biệt hội thảo hướng tới là mở ra cơ hội để tất cả khách hàng gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện trực tiếp cùng Dược sĩ Tiến, được giải tỏa hết các băn khoăn và nỗi lo về làn da, đồng thời học hỏi, tiếp thu kiến thức chuyên sâu trong ngành thẩm mỹ, chuyên môn về sản phẩm cũng như kiến thức thẩm mỹ nội khoa.

Dược sĩ Tiến trao chứng nhận hoàn thành khoá đào tạo chuyên môn cho tất cả khách hàng

Cuối chương trình hội thảo là phần trao chứng nhận hoàn thành khoá đào tạo chuyên môn cùng với những phần quà ý nghĩa cho tất cả khách hàng đã tham gia. Hội thảo thành công tốt đẹp với sự hài lòng của tất cả các thành phần tham dự. Hầu hết các khách mời đều bày tỏ mong muốn sẽ có nhiều chương trình ý nghĩa, bổ ích và thiết thực như hội thảo “Đào Tạo Chuyên Môn Chuyên Sâu Dành Cho Hệ Thống CosmeHeal” diễn ra để tất cả thành viên trong ngôi nhà chung CosmeHeal có cơ hội hiểu sâu hơn về kiến thức chuyên môn của sản phẩm, nắm vững các định hướng, chính sách của CosmeHeal dành cho nhà phân phối, đại lý, có mục tiêu phát triển kinh doanh sản phẩm vượt trội hơn trong tương lai, góp phần vào công cuộc kiến tạo nên “làn da Việt” đẹp hoàn hảo.

Bình luận