Dược Sĩ Tiến, CosmeHeal & Sứ Mệnh Giải Cứu Làn Da Việt
Posted by huongcaobtv | Th11 12/21

Là diễn giả chính của hàng loạt các hội thảo làm đẹp khoa học, các dự án làm đẹp mang tính cộng đồng, thành viên của Viện Hàn Lâm thẩm mỹ nội khoa Hoa Kỳ, ngoài ra Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến (Dược sĩ Tiến) còn là đại diện nhãn hàng, đại sứ thương hiệu và cố vấn chuyên môn cho các công nghệ làm đẹp, mỹ phẩm đến từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Singapore và đặc biệt là thương hiệu mỹ phẩm CosmeHeal đến từ Hàn Quốc.

Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến nhận lời mời trở thành diễn giả chính tại hội thảo “Đào tạo chuyên môn chuyên sâu dành cho hệ thống CosmeHeal”

CosmeHeal là dòng dược mỹ phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc, được nghiên cứu, ứng dụng riêng biệt dành cho da người Việt Nam giúp khắc phục những vấn đề trên da nhanh chóng, hồi phục những tế bào bị thương tổn và đẩy lùi quá trình lão hoá trên da.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Dược sĩ Tiến còn là Giám đốc Trung Tâm Nghiên Cứu, Ứng Dụng và Đào Tạo Thẩm Mỹ Dược sĩ Tiến, có hơn 3000 học viên chính thức trên cả nước và quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, vì thế hơn ai hết anh rất thấu hiểu nhu cầu làn da của người Việt Nam.

CosmeHeal được ra đời dựa trên nhu cầu thực tiễn của phái đẹp, với sứ mệnh “Giải Cứu Làn Da Việt”,Dược sĩ Tiến đã cùng đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm mang tính tái tạo, phục hồi những làn da chịu nhiều thương tổn do nhiều tác nhân gây nên, đặc biệt là những làn da bị bào mòn, mỏng đỏ do nhiễm corticoid.

Với 10 dòng hàng, CosmeHeal sẵn sàng mang đến diện mạo mới cho làn da Việt

Với 10 dòng sản phẩm có mặt trên thị trường, CosmeHeal không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của hàng triệu khách hàng mà còn chiếm lĩnh vị trí quan trọng tại các spa, thẩm mỹ viện uy tín khắp cả nước.

Không chỉ mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, CosmeHeal còn thường xuyên tổ chức các hội thảo với mong muốn nâng cao kiến thức chuyên môn cho khách hàng, đồng thời giúp chị em nhanh chóng tiếp cận với các công nghệ làm đẹp đang dẫn đầu xu hướng thế giới.

Không khí náo nhiệt tại hội nghị

Vừa qua, Dược sĩ Tiến đã trở thành diễn giả chính tại hội thảo “Đào tạo chuyên môn chuyên sâu dành cho hệ thống CosmeHeal”, được diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, đây là sự kiện thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên môn, quy tụ các bác sĩ thẩm mỹ cùng tham dự.

Tại hội thảo, Dược sĩ Tiến đã lần lượt trình bày các giải pháp khoa học để bảo vệ làn da trước những tác nhân gây hại. Rất nhiều các câu hỏi xoay quanh chủ đề làm đẹp được Dược sĩ Tiến giải đáp tường tận và đầy cuốn hút, khiến cho không khí hội thảo càng về sau càng thêm phần hấp dẫn.

Nhà phân phối, Đại lý CosmeHeal nhận chứng chỉ và hoa sau khi hoàn thành chương trình đào tạo

Hội thảo “Đào tạo chuyên môn chuyên sâu dành cho hệ thống CosmeHeal” là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi những hoạt động mang tính cộng đồng, vì sức khoẻ của làn da Việt được Dược sĩ Tiến và CosmeHeal đã dành rất nhiều tâm huyết. Kết thúc hội thảo là phần trao chứng chỉ cho các khách hàng đã hoàn thành xuất sắc khoá học và mở ra chặng đường phát triển mới cho toàn hệ thống CosmeHeal đang gánh trên vai trọng trách “Giải Cứu Làn Da Việt”.

http://tinhot24h.vn/su-kien/duoc-si-tien-cosmeheal-su-menh-giai-cuu-lan-da-viet.html?fbclid=IwAR3lcLJdhqJRmN8M1T2d280Kwi5vMzoRo6AHa_cRmNEfFlYGcrwR6rAo2yM

Bình luận