LÀM SẠCH DA BẰNG TONER
Posted by teamit | Th11 12/21

Toner là một sản phẩm hữu ích và cần thiết cho những người có làn da nhờn, da bị mụn trứng cá, hoặc cho những ai đang muốn làm sạch sâu sau khi trang điểm hoặc đã sử dụng các sản phẩm trên da như kem chống nắng.

Một số lợi ích bổ sung:

  1. Thu nhỏ lỗ chân lông.

Thoa một lượng nhỏ toner lên một miếng bông hoặc miếng vải mềm và nhẹ nhàng lau mặt theo chiều từ trong ra ngoài, nó sẽ loại bỏ dầu và se khít, làm nhỏ lỗ chân lông.

  1. Khôi phục lại độ cân bằng pH cho làn da của bạn

Da của chúng ta có tính axit tự nhiên, thường có độ cân bằng pH từ năm đến sáu (theo thang điểm từ 0 đến 14). Nhưng sự cân bằng đó có thể bị thay đổi sau khi làm sạch do tính chất kiềm của xà phòng. Khi điều này xảy ra, làn da cần phải có thêm giờ để trở về mức bình thường (và điều đó có thể dẫn đến khô da hoặc da bị dầu nhiều hơn), khi đó việc sử dụng toner có thể giúp khôi phục sự cân bằng này một cách nhanh chóng.

  1. Tạo một lớp bảo vệ.

Toner có thể giúp se khít lỗ chân lông và se khít các khoảng trống tế bào sau khi làm sạch, giảm sự xâm nhập của tạp chất và các chất gây ô nhiễm môi trường vào da. Nó thậm chí có thể bảo vệ và loại bỏ clo và khoáng chất có trong nước máy.

  1. Hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm.

Một số loại toner là chất làm ẩm, có nghĩa là chúng giúp liên kết, tạo độ ẩm cho da.

  1. Làm mới làn da.

Toner cũng có thể được sử dụng thay cho làm sạch da khi da nhờn hoặc bẩn. Nó sẽ làm cho làn da của bạn được hồi sinh ngay cả khi bạn đang hoạt động, di chuyển ngoài trời.

  1. Ngăn ngừa lông mọc ngược

Toner có chứa axit glycolic hoặc axit alpha hydroxy khác có thể giúp ngăn ngừa lông mọc ngược.

Bình luận