Làm Sáng Da Theo Bí Quyết Của Hoa Hậu Phạm Hương Nhất Định Khiến Bạn Bất Ngờ
Posted by huongcaobtv | Th11 12/21

Không phải ngẫu nhiên mà làn da trắng mịn, rạng rỡ trở thành chuẩn mực làm đẹp của nhiều chị em. Với phái đẹp, nét ngài thanh mảnh, đôi môi mềm mọng hay màu má ửng hồng như cũng được tôn lên khi song hành cùng làn da trắng.

Hoa hậu Phạm Hương tin dùng viên sủi EfferGlow

Là một người yêu chuộng làn da trắng, Hoa hậu Phạm Hương luôn áp dụng phương pháp chăm sóc làn da toàn diện từ trong ra ngoài. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng khoa học, Phạm Hương còn rất chú trọng vào việc chọn lựa các sản phẩm nuôi dưỡng làn da vừa khoẻ, vừa đẹp.

“Hương đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp dưỡng da, chống nắng từ nhiều đồng hương ở Mỹ và sau cùng quyết định chọn viên uống EfferGlow của CosmeHeal” là những chia sẻ thú vị của Hoa hậu Phạm Hương về phương pháp làm sáng da mà cô đã trải nghiệm.

Viên sủi sáng da của Hoa hậu

Nàng hậu bày tỏ sự hài lòng với hài lòng với kết quả mà sản phẩm mang lại: “Sau khi bắt kịp bí quyết, Hương dùng hai tuần thì thấy đây quả là quyết định đúng đắn. Da Hương ngày càng khỏe mạnh hơn, trắng sáng hơn, căng mịn hơn, nên tha hồ mà ngồi sưởi nắng ở góc vườn và không còn sợ gì nữa”.

Tại Việt Nam, CosmeHeal Healthy White EfferGlow được mệnh danh “viên sủi sáng da của Hoa hậu” bởi rất nhiều phản hồi tích cực về sản phẩm đã được các Hoa hậu bày tỏ trên trang cá nhân trong thời gian gần đây. Không những thế,  EfferGlow còn được đông đảo kiều bào tin dùng: “Có nghiên cứu mới biết một bất ngờ thú vị là ở Mỹ mọi người cũng rất ưa chuộng các sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc và đặc biệt viên sủi sáng da EfferGlow lại được mọi người tin dùng hàng đầu”.

Viên sủi EfferGlow giúp tăng cường hệ miễn dịch

Viên sủi EfferGlow còn được Hoa hậu Phạm Hương bật mí về: “sự tiện dụng, chỉ cần bỏ vào nước đợi viên sủi tan là uống được, vừa thơm ngon mà lại tốt cho sức khỏe nữa. Bởi ngoài tác dụng làm trắng da, sáng da, viên sủi này còn giúp trẻ hóa làn da của bạn, giúp tăng cường hệ miễn dịch và đặc biệt là hỗ trợ cho bạn có một sức khỏe thật tốt để chăm lo cho gia đình và người thân”.

Viên sủi EfferGlow không ức chế, không lột tẩy, không làm mỏng da

CosmeHeal Healthy White EfferGlow làm sáng da theo công thức chuyển hoá từ bộ 3 hoạt chất: Glutatione, Vitamin C và Alpha Lipoic Acid giúp chống oxy hóa mạnh mẽ và tăng cường chuyển hóa Eumelanin là sắc tố melanin màu đen thành những sắc tố Pheomelanin là những sắc tố melanin có màu sáng hơn giúp làm sáng da từ bên trong mà hoàn toàn không ức chế, không lột tẩy, không làm mỏng da.

CosmeHeal Healthy White EfferGlow

Được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, bên cạnh công dụng giúp sáng da EfferGlow tăng cường miễn dịch, sức đề kháng từ đó chúng ta ít bị bệnh hơn, hạn chế tối đa khả năng bị bệnh truyền nhiễm và các di chứng của sau bệnh trên cơ thể chúng ta.

Bình luận