COSMEHEAL - 코스메힐
Science that heals the skin
CosmeHeal – Nhãn hàng Dược mỹ phẩm ưu việt xuất xứ tại Hàn Quốc, phát minh dựa trên nền tảng của Y học tái tạo và phát triển bởi đội ngũ các chuyên gia lâm sàng, nhằm hồi phục & sửa chữa những tổn thương của làn da, từ đó mang đến một giải pháp căng bóng, trắng sáng an toàn và khỏe mạnh.
  • Dòng sản phẩm được phát minh & sản xuất 100% tại Hàn Quốc, nhưng lại được nghiên cứu đặc hiệu cho thực trạng làn da Việt.
  • Được cấp phép lưu hành tự do tại Hàn Quốc bởi Cục quản lý mỹ phẩm Hàn Quốc, đồng thời được cấp phép lưu hành tại Việt Nam bởi Cục Quản Lý Dược, Bộ Y tế Việt Nam.
  • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có hóa đơn VAT.
  • Được các chuyên gia thẩm mỹ và các bác sĩ đầu ngành khuyên dùng.
Phát minh & sản xuất 100% tại Hàn Quốc
Phát minh dựa trên nền tảng Y học tái tạo
Đội ngũ bác sĩ lâm sàng & chuyên gia hàng đầu
Nghiên cứu chuyên biệt cho làn da người Việt
Lưu hành tự do tại Việt Nam & Hàn Quốc
Nhập khẩu chính ngạch Xuất xứ rõ ràng
CosmeHeal - Được Nghiên cứu & Phát triển bởi Dược sĩ Tiến cùng các chuyên gia tại Hàn Quốc.
Công thức bào chế dựa trên nền tảng Y học tái tạo tạo, chứa nồng độ cao các yếu tố tăng trưởng cùng các công thức hoạt chất độc quyền là CHÌA KHOÁ TÁI TẠO LÀN DA và làm sáng da.
Mục tiêu GIẢI CỨU LÀN DA VIỆT trên toàn thế giới.
FOUNDER - NHÀ SÁNG LẬP
DƯỢC SĨ TIẾN - Tên đầy đủ: PHẠM MINH HỮU TIẾN
Với tâm huyết mang lại dòng sản phẩm phù hợp với tình trạng da người Việt, dược sĩ Tiến đã cùng các bác sĩ lâm sàng và các nhà khoa học tại Hàn Quốc nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm mang thương hiệu CosmeHeal nhằm giải cứu làn da dưới góc độ của nền khoa học tiến tiến Y học tái tạo. Với sự xuất hiện của các sản phẩm này đã mang một làn gió mới đến cho ngành thẩm mỹ, thay đổi quan điểm dưỡng trắng da theo phương thức tẩy lột mỏng yếu thành dưỡng da trắng sáng mà khoẻ mạnh, ẩm mượt, căng bóng chuẩn Hàn.

Dược sĩ Tiến là dược sĩ uy tín của Hiệp hội Dược sĩ Hoa Kỳ. Anh đã được công bố danh tính Quốc tế và hiện là thành viên chính thức của:

- Viện Hàn Lâm thẩm mỹ nội khoa Hoa Kỳ
- Học viện Y học chống lão hóa Hoa Kỳ
- Hiệp hội các chuyên gia Chống lão hóa Hoa Kỳ
- Hiệp hội Phẫu thuật tạo hình và Y học thẩm mỹ châu Âu
- Hiệp Hội các chuyên gia Y học Thẩm mỹ Quốc tế.

Đầu năm 2016, Dược sĩ Tiến đã được nhận giải thưởng Bàn Tay Vàng do Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức thẩm định và trao tặng. Ngoài ra, anh còn được Hội đồng Quốc tế về Thẩm mỹ Nội khoa và Ngoại khoa (có trụ sở và chuyên gia tại châu Á, châu Âu và châu Mỹ) cấp chứng thư thẩm định chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa Quốc tế.

Dược sĩ Tiến còn là giám đốc Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng và đào tạo thẩm mỹ Dược sĩ Tiến, đã có rất nhiều các lớp học trên khắp Việt Nam và giảng dạy cả các lớp học ở nước ngoài. Có hơn 3000 học viên chính thức trên cả nước và quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Hiện tại, Anh đang là cố vấn và bảo trợ chuyên môn cho Thẩm mỹ viện Bắc Á (TP. Cần Thơ), BeloMedical spa & clinic (TP. HCM), Belo Medical spa & clinic (Hà Nội). Ngoài ra, Anh còn là đại diện nhãn hàng, đại sứ thương hiệu và cố vấn chuyên môn cho các nhãn hàng trang thiết bị y tế - thẩm mỹ, mỹ phẩm hay thực phẩm chức năng đến từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore.

Dược sĩ Tiến còn là tác giả của 4 quyển sách về chăm sóc da và thẩm mỹ như Khoa học về Làn Da, Các Hoạt Chất Thay Da Sinh Học Ứng Dụng Trong Da Liễu Thẩm Mỹ, Các Hoạt Chất Mesotherapy Ứng Dụng Trong Da Liễu Thẩm Mỹ, Mỹ Phẩm Toàn Thư Skincare.

Dược sĩ Tiến từng là tốt nghiệp thủ khoa và được giữ lại làm giảng viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.