Vai trò của beta glucan trong mỹ phẩm

👉 Tính chất
– Là polysaccharide trọng lượng phân tử cao.
– Có nguồn gốc từ thành tế bào ngũ cốc, nấm men, vi khuẩn và nấm.
– Tan trong nước và glycerin.
– Thường được dùng ở nồng độ 1-5%.
👉 Vai trò của β-glucan trong mỹ phẩm
– Thúc đẩy làm lành vết thương nhờ cải thiện hóa ứng động bạch cầu, kích thích tạo mô hạt, tái tạo biểu mô và tăng cường lắng đọng collagen.
– Tái tạo da nhờ khả năng hồi phục các tế bào miễn dịch, tái tạo tế bào sản sinh collagen, củng cố hàng rào bảo vệ giúp da chống lại các tác động bất lợi từ môi trường và đẩy lùi nếp nhăn cũng như sự lão hóa.
– Chống oxy hóa và kháng viêm, làm giảm nếp nhăn, ức chế sự hình thành melanin và chữa bỏng nắng do bức xạ.
– Mang lại khả năng dưỡng ẩm từ sâu bên trong với hiệu quả có thể so sánh với acid hyaluronic, giúp làn da trở nên căng mọng và ẩm mướt.
– Làm giảm tác hại của tia UV trên da.

 

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *