Tham quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm Cosmeheal Supershine cùng Dược sĩ Tiến

Vừa qua, Dược sĩ Tiến cùng các đại diện, nhà phân phối, đại lý đã có buổi gặp gỡ nhà máy sản xuất mỹ phẩm sạch, đạt chuẩn của Cosmeheal Supershine.

Cosmeheal Supershine được chăm chút từng khâu 

Thương hiệu Cosmeheal Supershine đã trở thành cái tên thu hút trên thị trường trong thời gian vừa qua, chỉ sau 7 tháng ra mắt, 2 sản phẩm Mặt nạ và Tế bào gốc đã tạo thành cơn sốt siêu căng bóng được đánh giá là cực kỳ hài lòng của khách hàng. Hiện tại, Cosmeheal ra mắt thêm 2 sản phẩm Nước thần (Supershine Miracle) và Kem cấp nước Aqua (Supershine Hydration) nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng càng cao của khách hàng về dòng sản phẩm này.

 Quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại và luôn được các chuyên gia giám sát 

Nằm trong chương trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, tháng 6/2019 Dược sĩ Tiến cùng các Nhà Phân phối tổ chức chuyến tham quan và trải nghiệm thực tế nhà máy sản xuất mỹ phẩm Cosmeheal Supershine tại Hàn Quốc, giúp các thành viên trong hệ thống có cái nhìn tổng thể về các sản phẩm, giúp mọi người trang bị được nhiều kiến thức thực tế thú vị và nắm bắt tình hình thực tế hoạt động đầu tư – kinh doanh và quy mô tại nhà máy sản xuất, bổ sung những kinh nghiệm thực tiễn. Đồng thời sự kiện này còn là lời cam kết khẳng định luôn hướng đến những chiến lược lâu dài vững chắc.

Nhà máy sản xuất Cosmeheal Supershine không chỉ có diện tích rộng lớn mà còn được công ty đầu tư mạnh mẽ các trang thiết bị hiện đại bậc nhất, mọi quá trình sản xuất và quản lý đều được thực hiện theo mô hình khép kín tự động, đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y tế.

 

Dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt, khép kín

Quá trình sản xuất và quản lý thực hiện theo mô hình khép kín tự động, đảm bảo quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn cấp phép của cơ quan chức năng ở nước sở tại và yêu cầu chất lượng sản phẩm của Bộ y tế Việt Nam. Với dây chuyền công nghệ được nghiên cứu bởi nước tiên tiến trên thế giới giúp mỗi sản phẩm của Cosmeheal đều đạt tiêu chuẩn chất chất lượng quốc tế và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt.

Với tuyên ngôn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm cao cấp và đạt chất lượng tốt nhất, mỗi một sản phẩm của Cosmeheal Supershine ra đời là kết quả của một quá trình nghiên cứu, sáng tạo và đột phá không ngừng.

Là một người tiêu dùng thông minh trong thời đại mỹ phẩm tràn lan như hiện nay. Chọn đúng sản phẩm chất lượng, an toàn sản xuất với quy trình đảm bảo như Cosmeheal Supershine chính là đang bảo vệ cơ thể của bạn từ bên trong lẫn bên ngoài.

 

 

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *