Hiệu quả làm đẹp từ chiết xuất Dâu Tằm

#Morus_Alba_Bark_Extract

Dâu tằm là loài cây được sử dụng từ xa xưa, phổ biến trong y học Trung quốc và các quốc gia Đông Á với vai trò giảm bệnh liên quan đến viêm, cải thiện sức khỏe tổng thể cũng như làm đẹp. Dâu tằm này chứa nhiều thành phần tự nhiên, nổi bật ở khả năng chống oxy hóa và làm sáng da mạnh mẽ. Bên cạnh đó, chiết xuất này còn hỗ trợ phục hồi, ngăn ngừa tổn thương và làm đẹp da.

Thành phần chiết xuất dâu tằm chứa tannin, hợp chất phenolic (gallic acid, anthocyanin), resveratrol, mulberroside F và flavonoid (quercetin), giúp làm đẹp và khắc phục vấn đề về da như:

➖Chống oxy hóa, trung hòa gốc từ do với thành phần giàu hợp chất phenolic, bảo vệ da tránh tổn thương gây ra bởi tia tử ngoại từ ánh sáng mặt trời, góp phần ngăn chặn lão hóa da sớm.

➖Sáng đều màu da: ức chế men tyrosinase và ngăn chặn hình thành hắc tố melanin bởi mulberroside F trong chiết xuất.

➖Giảm viêm, dịu da: resveratrol dâu tằm ức chế tổng hợp prostaglandin E2 và nitric oxide cũng như làm giảm hoạt động bạch cầu, giảm triệu chứng sưng, đỏ, đau và dịu da kích ứng.

➖Nuôi dưỡng và phục hồi da lão hóa: dâu tằm giúp bổ sung các vitamin, dưỡng chất cần thiết cho da, đặc biệt Vitamin C chống oxy hóa và kích thích sản sinh collagen giúp mờ dấu hiệu lão hóa.

Đây được xem là thành phần làm đẹp cho da rất an toàn và lành tính. Chiết xuất chưa ghi nhận bất kỳ trước hợp dị ứng khi sử dụng đường bôi tại chỗ.

CosmeHeal – Kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ bằng Y học tái tạo

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *