Hành trình đón tết vàng Dubai dành cho các nhà phân phối Cosmeheal xuất sắc 28.01.2019 – 01.01.2020

Chương trình đón TẾT VÀNG của Cosmeheal đã đưa những nhà phân phối xuất sắc nhất cùng đến với Dubai & Abu Dhabi – 2 trong 7 Tiểu Vương quốc thuộc Các Tiểu vương quốc Ả-Rập Thống nhất xa hoa tráng lệ bậc nhất thế giới.
– Trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp thượng lưu.

– Hấp thu vượng khí ngay thời khắc kết thúc một năm rực rỡ 2019 và khởi đầu năm mới 2020.
➡️➡️➡️ Mở đầu cho một năm bùng nổ và phát triển mạnh mẽ hơn nữa của chiến dịch GIẢI CỨU LÀN DA cùng với các sản phẩm y học tái tạo từ thương hiệu Cosmeheal và Dược sĩ Tiến.

Du lịch 5 sao tại Dubai cùng Cosmeheal

Thưởng thức bánh kem và cà-phê Capuchino phủ vàng 24k tại một trong những khách sạn ”Cung điện” xa hoa nhất Trung Đông – Emirates Palace

Chiêm ngưỡng công trình lộng lẫy Qasr Al Watan – Mệnh danh là Cung điện quốc gia tráng lệ tại thủ đô Abu Dhabi của các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE). Với lối kiến trúc theo phong cách Arab cũ, đến đây nhiều người cứ ngỡ mình đang lạc lâu đài của vua chúa trong các câu chuyện Nghìn lẻ một đêm bởi sự nổi bật của mái vòm trắng khổng lồ, cùng những khu vườn mượt mà, các bộ đèn chùm ấn tượng và thảm đẹp điểm tô cho phần Al Baraza của Qasr Al Watan.

Trải nghiệm cảm giác mạnh trên những cung đường khám phá sa mạc Safari Dubai, vượt qua những cồn cát cao ngất bằng ”Tuần dương hạm mặt đất – Land Cruiser” cùng những Siêu-tay-lái bản địa hay tham gia cưỡi lạc đà và đắm mình trong những vũ điệu Ả-Rập đầy quyến rũ trong làn khói shisa mê hoặc.

Tham quan Khách Sạn 7* Burj Al Arab sang trọng nhất thế giới. Đây là khách sạn 7 sao đầu tiên và duy nhất trên thế giới cao 321m. Với hình dáng như một cánh buồm no gió vươn mình ra vịnh Ba Tư. Đây được xem là biểu tượng của vương quốc Dubai giàu có.

Tham quan vườn hoa “Kỳ diệu” lớn nhất Thế Giới ngoài sa mạc.

Nhận tiền #LÌ_XÌ_TÀI_LỘC từ nhà sáng lập thương hiệu CosmeHeal vào thời khắc đầu tiên của năm mới, đón nhận tinh hoa vận khí may mắn nhất của trời đất để mở đầu cho một năm 2020 bùng nổ vượt bậc, phát triển vượt bậc, tài lộc hưng vượng vượt bậc cùng với CosmeHeal.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *