Chiết xuất tế bào gốc Trà Xanh

Camellia Sinensis Callus Culture Extract (Dịch chiết TẾ BÀO GỐC Trà xanh) nổi tiếng với lợi ích sức khỏe và làn da tổng thể vì chứa hơn 200 các hợp chất khác nhau trong đó catechin, các hợp chất polyphenol, flavonoid, hợp chất polysaccharide, acid amin, chất caffeine và vitamin.

▶ Trong một nghiên cứu ứng dụng, các thành phần trong dịch chiết Camellia Sinensis được nhận thấy là có tác dụng giúp làn da khô tăng khả năng chịu đựng tổn thương bởi tia cực tím và phản ứng viêm. Các nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng các thành phần này khi đưa vào công thức mỹ phẩm phù hợp sẽ có khả năng xâm nhập tốt và tồn tại trong da để phát huy tác dụng, trong đó có epigallocatechin-3-gallate (EGCG) từ lá trà xanh là hoạt chất có tác dụng nổi bật trong việc chống lão hóa, vì thế được chú trọng ứng dụng vào mỹ phẩm dành cho da khô, da nhạy cảm – đây 2 loại da dễ xuất hiện các dấu hiệu lão hóa sớm hơn các loại da khác.

▶ Trong một nghiên cứu khác, Các nhà khoa học tại trường đại học São Paulo ở Brazil đã trình bày một báo cáo dựa trên lâm sàng về việc sử dụng các phương pháp khách quan, không xâm lấn để đánh giá hiệu quả của các công thức mỹ phẩm có chứa dịch chiết trà xanh, đã chỉ ra rằng thành phần này có tác dụng giữ ẩm kéo dài, tăng tỷ lệ đàn hồi da đáng kể và cải thiện các đường nhăn mãnh trên da.

Vì vậy Camellia Sinensis là một trong những thành phần có nguồn gốc tự nhiên mà các nhà khoa học lưu tâm khi xây dựng các công thức mỹ phẩm.

CosmeHeal – Kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ bằng Y học tái tạo

 

 

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *