Argireline trong mỹ phẩm

Argireline (Acetyl hexapeptide-3) là một peptid được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da để làm giảm sự xuất hiện các nếp nhăn do những biểu hiện lặp đi lặp lại trên khuôn mặt, điển hình là khu vực xung quanh mắt và miệng. Khi thực hiện những động tác này, khuôn mặt sẽ nhăn lại dựa trên sự co rút của các cơ bên dưới da. Acetyl hexapeptide-8 có thể tạm thời loại bỏ các nếp nhăn bằng cách chặn các thông điệp từ não, do đó ngăn ngừa sự co cơ. Hợp chất tuy được chứng nhận là an toàn nhưng vẫn nên bắt đầu với liều tháp vì có thể tạm thời gây ra biểu cảm khuôn mặt không tự nhiên nếu sử dụng sản phẩm sai cách.

Khi sử dụng một sản phẩm có chứa peptid, người dùng nên theo dõi chặt chẽ sự tiến triển của các tác dụng phụ, vì thành phần này không chỉ tác động trên bề mặt da mà còn ảnh hưởng đến xung động thần kinh.

Những người có làn da nhạy cảm có thể bị châm chích khi sử dụng, đỏ và khô vùng da nơi điều trị. Sản phẩm này chống chỉ định cho cơ địa dễ bị kích ứng hoặc bỏng nắng. Nếu phản ứng quá mẫn diễn ra mãnh liệt, ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên gia.

 

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *