Chiết xuất nhân sâm – Thành phần làm đẹp không thể thiếu trong K – Beauty

Chiết xuất nhân sâm có nguồn gốc từ loài Panax (Korean) ginseng, thành phần chứa nhiều khoáng chất, vitamin nhóm B, pantothenic acid, flavonoids, saponoids, đặc biệt là ginsenoside. Trong nhiều thế kỷ qua, nhân sâm được dùng phổ biến nhằm cải thiện sức khỏe, hệ thống miễn dịch, giảm viêm và chữa bệnh. Thành phần này không chỉ đem lại lợi ích trong sức khỏe, mà còn vai trò quan trọng trong làm đẹp da.

Chống gốc tự do và phục hồi da lão hóa
Nhân sâm giàu thành phần chống oxy hóa, có khả năng trung hòa mạnh mẽ các gốc tự do gây hại, giúp duy trì sự trẻ trung cho làn da. Bên cạnh đó các thành phần phytonutrient còn giúp kích thích chuyển hóa ở da, thúc đẩy tái tạo da mới, khỏe mạnh, cũng như tăng cường sản sinh collagen, cải thiện độ đàn hồi, săn chắc và làm mờ nếp nhăn.

Cải thiện vùng da không đều màu
Nhân sâm nổi bật ở khả năng kích thích tuần hoàn, nhờ đó thúc đẩy tăng trưởng tế bào. Kết hợp cùng các chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất giúp tái tạo, làm sáng đều màu và cải thiện tổng thể làn da.

Dưỡng ẩm, khắc phục vấn đề da
Dịch chiết nhân sâm có khả năng hấp thu tốt qua da, kích thích chuyển hóa trong da, cũng như cung cấp dưỡng chất cần thiết, nhờ đó cải thiện các vấn đề da thường gặp: mụn, da khô thô ráp, kết hợp với pantothenic acid đem đến hiệu quả dưỡng ẩm làn da toàn diện.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *